เราสามารถช่วยย้ายกล่องจดหมายของคุณจากผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น หรือแม้แต่จากบัญชี Google Workspace หรือ Microsoft 365 อื่นไปยัง ThaiDomainHosting ทีมงานสนับสนุนอย่างรวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง ของเราจะย้ายข้อมูลอีเมลและโฟลเดอร์อันมีค่าทั้งหมดของคุณในราคา 49 ดอลลาร์ต่อกล่องจดหมาย

บริการของเขาได้รับการจัดการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างสมบูรณ์ และการโยกย้ายสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง สิ่งที่คุณต้องมีคือชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านอีเมลของคุณ แล้วทีมของเราจะดูแลส่วนที่เหลือเอง เมื่อการย้ายกล่องจดหมายเสร็จสมบูรณ์ เรายังช่วยอัปเดต DNS ของคุณเพื่อให้คุณเริ่มต้นใช้งาน Google Workspace หรือ Microsoft 365 ได้เร็วยิ่งขึ้น

Select a Migration Service

ย้ายข้อมูลกล่องจดหมาย Google Workspace หรือ Gmail ที่มีอยู่ไปยัง ThaiDomainHosting ด้วยกระบวนการที่มีการจัดการเต็มรูปแบบของเรา

Ease of use
Support
Flexibility

ย้ายกล่องจดหมาย Microsoft 365 หรือ Outlook ที่มีอยู่ของคุณไปยัง ThaiDomainHosting ด้วยกระบวนการที่มีการจัดการเต็มรูปแบบของเรา

Ease of use
Support
Flexibility

ย้ายกล่องจดหมายที่โฮสต์ cPanel ที่มีอยู่ของคุณไปยังบริการโฮสติ้ง cPanel ด้วย ThaiDomainHosting

Ease of use
Support
Flexibility

หากมีข้อสงสัย ?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร

ติดต่อเรา

เราช่วยขจัดความเครียดจากการย้ายเว็บไซต์

การย้ายอีเมลอาจเป็นงานที่น่ากลัวและเสี่ยง เป็นขั้นตอนที่ผิดพลาดและอาจหมายความว่าอีเมลของคุณออฟไลน์อยู่หลายชั่วโมงหรือหลายวัน หากคุณต้องการปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ ThaiDomainHosting มีบริการย้ายกล่องจดหมายราคาประหยัดซึ่งทำงานทั้งหมดให้คุณ เพียงแจ้งรายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่มีอยู่ให้กับทีมของเรา จากนั้นเราจะเริ่มการตรวจสอบและดำเนินการ นอกจากนี้ การย้ายถิ่นยังมีกำหนดการข้ามคืน ดังนั้นในสถานการณ์ส่วนใหญ่ จะไม่ส่งผลต่อความสามารถในการทำธุรกิจของคุณ

Top