ใช้บริการอีเมลบน VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของคุณหรือไม่ รับประโยชน์จากการป้องกันระดับโลกจากภัยคุกคามทางอีเมลและปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านสแปมจะกำจัดอีเมลสแปมก่อนที่จะถึงเครือข่ายของคุณด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้ด้วยตนเอง คาดการณ์ได้ และเป็นกรรมสิทธิ์ของเรา เรียนรู้จากอีเมลนับล้านที่ประมวลผลทุกวัน ระบบกรองอีเมลขาเข้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งมีอัตราความแม่นยำในการกรองเกือบ 100% ผู้เชี่ยวชาญด้านสแปมจะรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพื่อคาดการณ์และระบุการระบาดของสแปมครั้งใหม่ทันที ข้อมูลอัจฉริยะที่สะสมนี้จะถูกแชร์แบบเรียลไทม์กับลูกค้าทุกรายทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจถึงการป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ ได้ทันท่วงที

Ask for Spam Experts on Dedicated Plans

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ Dell EMC ที่ดีที่สุดในประเทศไทย สนับสนุนโดยการขนส่งระดับพรีเมียมและการจัดการเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน เริ่มต้นเพียง 49 ดอลลาร์/เดือน

Ease of use
Support
Flexibility

การแพตช์ OS, การตรวจสอบเชิงรุก, การอัปเดตซอฟต์แวร์และ cPanel; ทีมงานที่ทุ่มเทตลอด ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน ของเราสามารถจัดการสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้ รวมสิทธิ์การใช้งาน cPanel/WHM

Ease of use
Support
Flexibility

หากมีข้อสงสัย ?
สอบถามรายละเอียด

ติดต่อเรา

ช่วยให้แน่ใจว่าอีเมลของคุณอยู่ในที่ปลอดภัย

ผู้เชี่ยวชาญด้านสแปมช่วยป้องกันไม่ให้ IP ของคุณถูกขึ้นบัญชีดำและเข้าควบคุมอีเมลขาออก การป้องกันขาเข้าระดับองค์กรจากสแปมขาเข้า ไวรัส ฟิชชิ่ง มัลแวร์ แรนซัมแวร์ และภัยคุกคามทางอีเมล์อื่นๆ ในขณะที่โซลูชันการกรองขาออกช่วยให้คุณมีการรายงานและเครื่องมือในการตรวจจับการละเมิดเครือข่ายโดยอัตโนมัติและล็อกผู้ใช้ที่ถูกบุกรุก

Home

คุณสมบัติและข้อมูล SpamExperts เพิ่มเติม

Please select:

ปกป้องเซิร์ฟเวอร์ของคุณจากภัยคุกคาม

ซอฟต์แวร์ SolarWinds Spam Experts ใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้ด้วยตนเอง ซึ่งให้การป้องกันสแปมและมัลแวร์ที่อัปเดตอย่างต่อเนื่อง ความเชี่ยวชาญด้านระบบการกรองของเราเป็นผลโดยตรงจากการประมวลผลอีเมลที่ไหลผ่านมากกว่า 2.5 ล้านโดเมนที่ใช้งานอยู่ทุกวัน

เพิ่มความต่อเนื่องของอีเมล

เมื่อเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้ ระบบของเราอนุญาตให้คุณเข้าถึงแบบเต็ม (อ่าน เขียน ตอบ) ไปยังอีเมลที่จัดเก็บไว้ในคิวของเรา จนกว่าเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณจะกลับมาออนไลน์ ช่วยให้รับส่งอีเมลได้ไม่ขาดตอนและความต่อเนื่องของอีเมลที่เพิ่มขึ้น ช่วยป้องกันไม่ให้อีเมลสูญหายหรือถูกตีกลับถึงผู้ส่ง

ประหยัดทรัพยากรและค่าใช้จ่าย

ปรับใช้โซลูชั่นระดับองค์กรของเราเพื่อรักษาความปลอดภัยและเก็บถาวรอีเมล ช่วยปกป้องลูกค้าของคุณด้วยการป้องกันตัวกรองขาเข้าระดับแรกที่มีประสิทธิภาพซึ่งทำงานอยู่ด้านหน้าโครงสร้างพื้นฐานอีเมล ปรับปรุงประสิทธิภาพของทรัพยากร และประหยัดทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์โฮสต์

ปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาและชื่อเสียงของบริษัทของคุณ

ช่วยปกป้องช่วง IP ของคุณจากการขึ้นบัญชีดำด้วยการกรองสแปม ไวรัส ฟิชชิ่ง มัลแวร์ แรนซัมแวร์และภัยคุกคามทางอีเมล์อื่นๆ การป้องกันบัญชีดำไม่เพียงแต่ช่วยรักษาความปลอดภัย IP ของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาชื่อเสียงของบริษัทของคุณด้วย องค์กรและเครือข่ายของคุณถือได้ว่าน่าเชื่อถือและปลอดภัย

ช่วยปกป้องเครือข่ายของคุณจากการโจมตีของสแปม ไวรัส ฟิชชิ่ง และมัลแวร์

กำจัดอีเมลขยะก่อนที่จะถึงเครือข่ายของคุณด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้ด้วยตนเอง คาดการณ์ได้ และเป็นกรรมสิทธิ์ของเรา เรียนรู้จากอีเมลนับล้านที่ประมวลผลทุกวัน ระบบกรองอีเมลขาเข้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งมีอัตราความแม่นยำในการกรองเกือบ 100%

Top